新闻中心

【hi88 viet】Thích sếp nhưng chưa dám tỏ tình

Tôi quê miền Bắc,íchsếpnhưngchưadámtỏtìhi88 viet lặn lội vào Sài Gòn học tập và làm việc, thấy thích môi trường và khí hậu nơi đây, thích tính cách xởi lởi, cởi mở, thân thiện của mọi người, quyết tâm sẽ cưới một người con trai miền Nam và ở lại đây. Tôi cũng xinh đẹp, từng trải qua vài mối tình nhưng chưa thấy ai phù hợp làm chồng. Đến khi vào công ty anh, lần đầu nhìn anh, tôi đã có cảm giác quyến luyến. Anh là giám đốc, tôi ít khi tiếp xúc vì thường chỉ làm việc với quản lý. Mỗi khi gặp anh, tim tôi loạn nhịp.

Tôi không biết thông tin gì về anh vì anh có vẻ sống khép kín, hơi lạnh lùng, nghiêm túc trong công việc. Tôi rất tò mò về anh và muốn tìm hiểu. Nhiều lần tôi cố nhận những công việc có cơ hội gần anh, tỏ tín hiệu nhưng dường như chưa đủ khiến anh để mắt tới. Tôi kiên trì một thời gian dài, tuy không có nhiều hy vọng nhưng vẫn còn cảm tình với anh. Gần hai năm qua, tôi có quen một người nhưng cảm xúc dành cho người ấy không nhiều bằng dành cho anh.

【hi88 viet】Thích sếp nhưng chưa dám tỏ tình

Gần đây, tôi mới biết câu chuyện của anh, biết được những nỗ lực anh đã trải qua để có sự nghiệp hôm nay. Tôi thực sự ngưỡng mộ và nể phục anh. Biết nỗi lòng và tình cảm đơn phương anh dành cho một người không yêu anh trong suốt thời gian dài, tôi càng thấy yêu anh. Tôi thấy rất vui khi anh đã trở lại và thấy có hy vọng dành cho mình.

【hi88 viet】Thích sếp nhưng chưa dám tỏ tình

Từ khi biết câu chuyện của anh, tôi vừa vui vừa lo, lo sợ sẽ có cô gái nào làm quen anh trước nên ngày nào cũng vào theo dõi chuyên mục Hẹn hò xem anh có đăng bài không. Tôi muốn là người gửi mail cho anh đầu tiên. Dù cảm thấy chắc anh chỉ nói vui thôi chứ đời nào anh gửi bài thật nhưng tôi vẫn hy vọng. Mấy ngày liền tôi khó ngủ, đêm nào cũng trằn trọc đến 2-3 giờ sáng, suy nghĩ về anh mãi. Không biết tôi có nên thổ lộ tình cảm với anh bây giờ, khỏi cần chờ anh đăng bài vào chuyên mục Hẹn hò?

【hi88 viet】Thích sếp nhưng chưa dám tỏ tình

Tôi đắn đo vì công việc của bản thân khá lận đận, mãi đến khi vào công ty anh mới có công việc tốt và ổn định đến nay gần bốn năm. Nếu tôi tỏ tình xong, anh không thích, có khi nào tôi bị mất việc không? Nếu tôi tỏ tình bây giờ, có bị cho là kẻ cơ hội? Nhưng nếu không tỏ tình, tôi sợ mất cơ hội. Tôi đã có tình cảm với anh từ lâu chứ không phải sau khi biết câu chuyện của anh. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Thanh Trúc

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc

上一篇:Maryland mother testifies at Mayorkas impeachment hearing on daughter's death 下一篇:!!!产品栏目未指定文章/信息库!!!

Copyright © 2024 Betway    sitemap